• địa điểm
  • giờ làm
  • điện thoại
  • liên hệ

Vá màng trinh an toàn không đau

Vá màng trinh ở đâu an toàn không đau là thắc mắc của nhiều chị em bởi dịch vụ vá màng trinh ngày nay không còn quá khắt khe, lạ lẫm với chúng ta. Màng trinh bị rách với nhiều lí do: Đã có quan hệ tình dục, hoạt động thể dục thể thao quá mạnh cũng làm vô tình rách màng trinh. Với mục đích: Đổi mới đời sống gia đình, muốn tôn trọng người yêu sau nhiều bạn gái đã lựa chọn vá màng trinh.

vá màng trinh an toàn không đau

Vá màng trinh an toàn không đau ở đâu?

Màng trinh là một lớp màng mỏng nằm trong âm đạo, cách âm đạo khoảng 2cm. Màng trinh là màng che cửa âm đạo. Phụ nữ chúng ta đều biết màng trinh là một tài sản vô cùng quý quá của mình, nó là bằng chứng duy nhất chứng tỏ trinh tiết của người phụ nữ. Người đàn ông cũng lấy trinh tiết làm một tiêu chí đánh giá phẩm chất của người phụ nữ.

Màng trinh có những dạng gì

- Màng trinh dạng hình khuyên: Màng trinh có hình tròn bao lấy miệng âm đạo, khi màng dạng này rách thường rách theo một đường thẳng

- Màng trinh dạng vách ngăn: Màng gồm 1 hoặc nhiều dải giăng ngang miệng âm đạo

- Màng dạng sàng: Màng bao phủ toàn cửa mình và có nhiều lỗ nhỏ

- Màng sau quan hệ tình dục: Màng sau khi quan hệ tình dục bị rách chỉ còn những đường bao quanh cửa âm đạo

Bạn nên vá màng trinh ở đâu?

Chính vì quan niệm trinh tiết ngày nay vẫn nhiều người coi trọng mà dịch vụ vá màng trinh ngày càng được chị em cân nhắc khi muốn chiếm trọn lòng tin của đấng mày râu, đổi mới đời sống gia đình. Vá màng trinh cũng là cách để bạn nữ thể hiện sự tôn trọng với người sau.

Vá trinh là một tiểu phẫu nhỏ, thực hiện rất nhanh và không ảnh hưởng đến sức khỏe, không gây đau đớn, tuy nhiên hiện nay rất nhiều cơ sở bệnh viện, phòng khám đa khoa mọc lên khiến bạn khó có thể biết và lựa chọn được cơ sở uy tín và an toàn nhất. Nếu vá màng trinh ở nơi không có uy tín, chất lượng không đảm bảo an toàn, vệ sinh sẽ tăng nguy cơ mắc bệnh phụ khoa như: Viêm âm đạo, viêm phần phụ, viêm ống dẫn trứng,...

Vá màng trinh tại phòng khám Thiên Tâm

- Vá lại màng trinh như thế nào? Là kỹ thuật tái tạo lại màng trinh đã bị tổn thương thành một màng trinh mới thông qua kỹ thuật chỉnh hình xâm lấn tối thiếu của Hàn Quốc.

- Mức độ an toàn: Để đảm bảo tính an toàn phòng khám thực hiện nghiêm ngặt các thủ tục trước khi tiểu phẫu, được các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trực tiếp tiểu phẫu, các dụng cụ phẫu thuật, phòng phẫu thuật vô trùng đạt tiêu chuẩn quốc tế làm giảm tỷ lệ nhiễm trùng.

- Vá màng trinh có đau không? Với kỹ thuật gây tê cục bộ bệnh nhân sẽ không cảm thấy đau đớn, khó chịu gì trong toàn ca phẫu thuật.

- Màng trinh có bị rách lại không? Nếu sử dụng kỹ thuật thông thường thì tỷ lệ màng trinh bị rách lại là 15%. Nhưng với kỹ thuật hiện đại của Hàn Quốc phòng khám Thiên Tâm sử dụng thì tỷ lệ rách lại màng trinh là 3%

Bạn băn khoăn về chi phí vá màng trinh?

Bạn phân tâm bởi nhiều chương trình quảng cáo vá màng trinh với chi phí thấp, giá rẻ? Tuy nhiên vá màng trinh mất bao nhiêu tiền thực sự không có một con số chính xác nào cả, chi phí thực hiện tiểu phẫu này phụ thuộc vào các yếu tố như:

- Các xét nghiệm, chấn đoán trước khi thực hiện vá màng trinh

- Chi phí vá màng trinh cũng phụ thuộc vào nguyên nhân màng trinh bị rách là do đâu, trình trạng màng trinh hiện tại: đã có quan hệ tình dục, do vận động thể dục thể thao quá mạnh làm rách màng trinh…

- Bác sĩ thực hiện ca tiểu phẫu cũng là một yếu tố quyết định chi phí cho tiểu phẫu vá màng trinh.

- Chi phí kiểm tra sau phẫu thuật: Để đảm bảo an toàn bệnh nhân sẽ được sắp xếp lịch tái khám, kiểm tra theo sự chỉ định của bác sĩ.

- Yếu tố quan trọng quyết định chi phí của việc vá màng trinh là công nghệ áp dụng trong tiểu phẫu.

Phòng khám Thiên Tâm với đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, hiểu biết về chuyên khoa, phòng khám với các cơ sở vật chất hiện đại, áp dụng công nghệ tiên tiến nhất không gây đau đớn, thời gian phục hồi hoàn toàn nhanh chóng, độ an toàn và tỉ lệ thành công cao. Với đội ngũ bác sĩ, nhân viên tư vấn rất nhiệt tình, tận tâm bạn sẽ được biết đầy đủ và rõ ràng nhất các thông tin trước khi quyết định vá màng trinh. Hơn nữa, các bạn sẽ hoàn toàn được bảo mật thông tin khi sử dụng dịch vụ.


Để được tư vấn về kỹ thuật sử dụng để vá màng trinh chi phí vá màng trinh bạn có thể liên hệ số điện thoại 01666 065 588- 01666 065 566 hoặc đến địa chỉ  Phòng khám đa khoa Thiên Tâm- số 212 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội. Đến với Phòng khám Thiên Tâm bạn sẽ không phải thất vọng về sự lựa chọn của mình!

Vá màng trinh an toàn, không đau ở đâu Hà Nội?
Điểm trung bình: 9.5 / 10 (20 lượt đánh giá)