• địa điểm
  • giờ làm
  • điện thoại
  • liên hệ

Tư thế quan hệ bằng miệng

Quan hệ bằng miệng hay còn gọi là oral sex là hình thức quan hệ tương đối mới mẻ. Với cách quan hệ này một người sẽ dùng miệng để kích thích cơ quan sinh dục của bạn tình thay vì cho 2 cơ quan sinh dục tiếp xúc nhau như cách quan hệ truyền thống.

Quan hệ bằng miệng mang lại nhiều sự mới mẻ trong chốn “phòng the” giúp các cặp đôi thỏa mãn, hạnh phúc và làm phong phú thêm đời sống tình dục của bản thân.

Xem thêm bài liên quan:

quan hệ bằng miệng

Các tư thế quan hệ bằng miệng 

Việc quan hệ bằng miệng cũng có rất nhiều các tư thế khác nhau, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn một số tư thế quan hệ bằng miệng mang lại cảm giác thăng hoa nhất.

- Tư thế 69: Đây là tư thế nam và nữ giới nằm ngược đầu về phía nhau như hình ảnh của số 6 và số 9. Với tư thế này cả cơ quan sinh dục của nam và nữ giới sẽ được kích thích cùng một lúc. Đây được xem là cách quan hệ bằng miệng hấp dẫn và thỏa mãn nhất. Nam giới nằm phía dưới, nữ giới nằm lên người nam giới nhưng xoay ngược người. Lúc này nữ giới sẽ dùng miệng để kích thích “cậu nhỏ” của nam giới và ngược lại nam giới sẽ kích thích “cô bé” của nữ giới. Các bạn cũng có thể đổi vị trí cho nữ giới nằm dưới, nam giới nằm trên hoặc 2 người nằm nghiêng để giảm áp lực cho nhau.

- Tư thế 1 chân dơ cao: Nữ giới nằm về phía méo giường hoặc ghế salon, một chân dơ cao, nam giới một tay giữ chân nữ giới, tay còn lại âu yếm, vuốt ve, 2 chân quỳ thấp xuống dưới sàn nhà và dùng miệng để kích thích “cô bé”.

- Tư thế người thừa kế: Nữ giới ngối trên ghế cao, 2 chân dạng rộng ra, vuông góc với sàn nhà, có thể kê chân lên ghế để không bị mỏi. Nam giới quỳ dưới sàn nhà để hôn “cô bé”.

- Tư thế biến tấu của người thừa kế: Cũng tương tự như tư thế người thừa kế nhưng nữ giới thay vì ngồi trên ghế thì hãy ngồi trên giường, lưng tựa vào tường để làm điểm tựa, 2 chân dạng rộng, đặt vuông góc với mặt giường. Nam giới nằm sấp trên giường, từ từ tiến đến kích thích “cô bé”.

tư thế quan hệ bằng miệng

- Tư thế nhà ảo thuật: Nữ giới nằm thẳng dưới giường, mặt hướng lên trần nhà, 2 chân co lên và gập lại, nam giới nằm dọc theo đúng chiều nữ giới đang nằm sau đó dùng miệng để kích thích cho nàng.

- Tư thế giáp mặt: Nữ giới nằm duỗi thẳng trên giường, đầu kê lên gối để cao hơn một chút so với mặt giường, nam giới ngồi bên trên cơ thể nữ giới và đưa “cậu nhỏ” lại sát mặt nữ giới, nữ giới sẽ từ từ kích thích cho nam giới.

- Tư thế cánh bướm lơ lửng: Cũng tương tự như tư thế giáp mặt nhưng khi này nam giới là người nằm dưới, nữ giới ngồi lên người nam giới và chàng sẽ dùng miệng để kích thích cho “cô bé” của nàng.

- Tư thế thang máy: Nam giới đứng thẳng người trên sàn nhà hoặc giường. nữ giới quỳ xuống và dùng miệng để hôn lên “cậu nhỏ” của chàng.

- Tư thế khép cửa: Nữ giới nằm duỗi thẳng người để thư giãn trên giường, 2 chân khép lại hoặc chỉ hơi hé mở nhẹ nhàng. Chàng vừa mơn trớn nàng vừa dùng tay để âu yếm các bộ phận khác như ngực, lông mu, sườn của nàng.

Nguy cơ gây bệnh khi quan hệ bằng miệng

Quan hệ bằng miệng cũng có nguy cơ lây nhiễm các bệnh qua đường tình dục như cách quan hệ thông thường nên để an toàn cả nam và nữ giới phải vệ sinh cơ quan sinh dục sạch sẽ trước và cả sau khi quan hệ. Theo các nghiên cứu gần đây cho biết quan hệ bằng miệng là nguyên nhân chính dẫn đến căn bệnh ung thu vòm họng quái ác. 

Ngoài ra nếu quan hệ với các đối tác kém an toàn như gái mại dâm thì nên sử dụng bao cao su và tấm lưới bảo vệ miệng để bảo vệ bản thân khỏi các bệnh lây truyền qua đường tình dục.


Trên đây là một số tư thế quan hệ bằng miệng hấp dẫn nhất. Hi vọng những kiến thức “phòng the” này sẽ giúp đời sống tình dục của các đôi lứa mỹ mãn, tuyệt vời và thăng hoa hơn. Nếu còn điều gì băn khoăn các bạn hãy đến trực tiếp phòng khám phụ khoa Thiên Tâm ở địa chỉ 212 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội hoặc gọi vào số điện thoại 01666 06 5566- 01666 06 5588 để được chúng tôi giải đáp.

Các tư thế quan hệ bằng đường miệng
Điểm trung bình: 9.5 / 10 (52 lượt đánh giá)