• địa điểm
  • giờ làm
  • điện thoại
  • liên hệ

Quan hệ trong ngày đèn đỏ có thai không?

Quan hệ trong ngày đèn đỏ có thai không? Ngày đèn đỏ quan hệ có sao không? Quan hệ tình dục là bản năng, sự ham muốn của con người nên không thể nói có kiềm chế được hay không. Nhiều bạn nữ trong những ngày kinh nguyệt có ham muốn tình dục cao hơn do lượng testosterone trong ngày đèn đỏ tăng cao.

quan hệ trong ngày đèn đỏ có thai không?

Quan hệ trong ngày đèn đỏ có sao không?

Thực tế cho thấy quan hệ tình dục trong ngày đèn đó có thể đem lại nhiều lợi ích như: giảm hiện tượng đau bụng kinh nguyệt, rút ngắn chu kỳ kinh nguyệt…

- Các chuyên khoa phụ khoa đưa ra lời khuyên không nên quan hệ tình dục trong ngày đèn đỏ vì có thể mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa do không đảm bảo vệ sinh. Trong ngày đèn đỏ cổ tử cung giãn rộng hơn bình thường, máu kinh chảy ra làm môi trường âm đạo luôn ẩm ướt, nguy cơ nhiễm nấm hoặc nhiễm khuẩn tăng cao do nồng độ pH không cân bằng nên khi quan hệ trong ngày đèn đỏ nguy cơ mắc bệnh viêm nhiễm tăng cao.

- Tuy nhiên, một vài nghiên cứu cho thấy, khi quan hệ các chị em đạt cực khoái, tử cung co bóp khiến máu kinh ra nhiều hơn nên chu kỳ kinh sẽ được rút ngắn hơn. Trong quá trình quan hệ, cực khoái giúp giải phóng endorphins- một chất giảm đau tự nhiên và cải thiện tâm trạng, như vậy quan hệ trong ngày đèn đỏ sẽ giúp chị em giảm bệnh đau bụng kinh, đau đầu và hiện tượng cáu gắt trong ngày đèn đỏ.
Vì vậy nếu muốn quan hệ trong ngày đèn đỏ bạn có thể và nên vệ sinh sạch sẽ trước và sau khi quan hệ để tránh viêm nhiễm. Nếu chu kỳ ra lượng máu kinh nhiều thì bạn nên kiêng quan hệ để tránh tổn thương vùng kín.

Quan hệ trong ngày đèn đỏ có thai được không?

Mỗi người sẽ có một chu kỳ kinh nguyệt khác nhau nên việc quan hệ trong ngày đèn đỏ có thai hay không thì rất khó nói. Nguyên nhân có thai khi quan hệ kinh nguyệt trong ngày đèn đỏ có thể do:

  • Kích thích mạnh: Trong ngày đèn đỏ lượng testosterone tăng nên các bạn gái thường có ham muốn tình dục cao hơn bình thường. Các kích thích mạnh khi quan hệ trước đó có thể làm trứng rụng sớm hơn bình thường, mặt khác tinh trùng có thể sống trong tử cung của phụ nữ được 1- 2 ngày nên quan hệ trong ngày đèn đỏ mà không sử dụng biện pháp tránh thai thì bạn vẫn có thể mang thai.
  • Chảy máu kinh nguyệt kéo dài: Một số bạn gái có hiện tượng rong kinh và nhầm tưởng rằng vẫn trong kỳ nguyệt san nên đã có quan hệ tình dục, lúc này bạn hoàn toàn có khả năng mang thai.
  • Do chảy máu vào ngày rụng trứng: Nhiều phụ nữ bị chảy máu vào ngày rụng trứng với lượng rất ít, họ nhầm tưởng là máu kinh nguyệt nhưng thực ra đó là nhờn và màng ở trứng khi trứng rụng bong ra, có màu nhạt hơn màu máu kinh. Đây là thời điểm dễ mang thai nhất nếu như có quan hệ tình dục.

Cũng giống như các hoạt động tình dục khác, quan hệ tình dục trong ngày đèn đỏ có những lợi ích và tác hại khác nhau. Các bạn nên tìm hiểu rõ vấn đề để quyết định quan hệ trong ngày đèn đỏ được và mất? Để chắc chắn sau khi quan hệ trong ngày đèn đỏ có thai không bạn nên để ý đến các dấu hiệu khác thường sau khi quan hệ, ví dụ như có hiện tượng thai nghén không hoặc bạn có thể chờ sau 7- 10 ngày và sử dụng que thử thai để kiểm tra xem có mang thai hay không, theo nguyên tắc thông thường thì nếu que thử xuất hiện 1 vạch hồng thì bạn không mang thai, nếu xuất hiện 2 vạch thì bạn đã mang thai.


Để biết thêm thông tin chi tiết về thắc mắc quan hệ trong ngày đèn đỏ có thai không bạn có thể liên hệ số điện thoại 01666 06 5566- 01666 06 5588 hoặc đến trực tiếp phòng khám đa khoa Thiên Tâm ở địa chỉ số 212 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội để được tư vấn thêm.

Quan hệ trong ngày đèn đỏ có thai không?
Điểm trung bình: 9.8 / 10 (4 lượt đánh giá)