• địa điểm
  • giờ làm
  • điện thoại
  • liên hệ

Chi phí hút thai hết bao nhiêu tiền?

Chi phí hút thai là bao nhiêu và hút thai ở đâu an toàn, không đau là thắc mắc của nhiều chị em phụ nữ. Hút thai an toàn là biện pháp phá thai phổ biến nhất hiện nay áp dụng cho những trường hợp có thai không quá 7 tuần tuổi. Đây được xem là cách phá thai có tỷ lệ thành công cao, gần như tuyệt đối nếu như được thực hiện tại các cơ sở y tế uy tín, chất lượng.

hút thai an toàn mất bao nhiêu tiền

Hút thai mất bao nhiêu tiền?

Khi hút thai an toàn vấn đề được nhiều chị em quan tâm là chi phí hút thai bao nhiêu tiền? Vậy chi phí để thực hiện 1 ca phẫu thuật hút thai là bao nhiêu? Để chị em hiểu rõ hơn về vấn đề này chúng tôi xin chia sẻ chi phí cho 1 ca hút thai thường không quá cao nhưng không có con số cụ thể cho tất cả các trường hợp vì điều này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như:

- Cơ sở phá thai: Nếu bạn hút thai ở các bệnh viện lớn, uy tín, chất lượng thì thường chi phí phá thai sẽ cao hơn khi bạn thực hiện ở các cơ sở y tế chui, không có giấy phép hoạt động. Tuy nhiên mức phí cao đồng nghĩa với việc các kỹ thuật phá thai sẽ hiện đại, tay nghề bác sỹ tốt, do đó ca hút thai sẽ đảm bảo diễn ra suôn sẻ, an toàn.

- Bệnh viện công và tư: Hút thai tại các bệnh viện công thường có chi phí thấp hơn khi bạn hút thai ở các phòng khám tư. Nhưng bù lại bạn sẽ mất rất nhiều thời gian đi lại, xếp hàng và số bệnh nhân quá đông nên rất khó để bạn được bác sỹ dành nhiều thời gian quan tâm, giải đáp nhiệt tình cho thai phụ. Theo các chuyên gia hút thai không phải là thủ thuật quá phức tạp, miễn là cơ sở y tế đó được cấp giấy phép hoạt động là các bạn yên tâm là ca phá thai sẽ thành công. Do vậy gần như không có sự phân biệt giữa bệnh viện công và phòng khám tư trong việc phá thai, miễn là bạn chọn nơi nào chất lượng dịch vụ tốt và phù hợp với điều kiện của bản thân.

- Độ khó của ca phá thai: Cơ địa, sức khỏe của mỗi người một khác nhau nên khi một số ca hút thai bác sỹ phải áp dụng các biện pháp hỗ trợ đi kèm. Do vậy mức phí cho những ca này sẽ cao hơn nhưng người hút thai bình thường.

- Ngoài ra chi phí hút thai còn bao gồm nhiều yếu tố khác như chi phí thuốc men uống sau khi hút thai, chi phí tái khám… Tuy nhiên đây thường là các hạng mục không bắt buộc, tùy thuộc vào quyết định của thai phụ.

hút thai ở đâu an toàn

Hút thai ở đâu Hà Nội

Hiện nay có rất nhiều các cơ sở hút thai an toàn cả bệnh viện công và các cơ sở y tế tư nhân. Như chúng tôi đã trình bày ở trên, việc phá thai ở các phòng khám tư vẫn đảm bảo an toàn cho chị em mà lại tiện lợi trong việc sắp xếp thời gian, công việc cũng như sẽ được bác sỹ tư vấn kỹ càng, cặn kẽ nhất.

Tại Hà Nội các bạn có thể hút thai tại phòng khám Thiên Tâm ở địa chỉ số 212 Nguyễn Lương Bằng-Hà Nội.

Đây là một cơ sở y tế uy tín trên địa bàn Hà Nội, được sở y tế Hà Nội cấp giấy phép hoạt động. Với đội ngũ bác sỹ giỏi, giàu kinh nghiệm cùng các trang thiết bị y tế hiện đại, nhập khẩu 100% từ nước ngoài chị em hoàn toàn yên tâm rằng việc hút thai sẽ an toàn tuyệt đối, không để lại biến chứng nào cho sức khỏe thai phụ.

Về chi phí hút thai phòng khám đa khoa Thiên Tâm luôn tuân thủ theo quy định mà sở y tế Hà Nội đưa ra nên mọi người yên tâm là mức viện phí hoàn toàn hợp lý, tuyệt đối không để xảy ra tình trạng “chặt chém” khách hàng.


Nếu còn điều gì băn khoăn về các khoản chi phí để phá thai hoặc địa điểm hút thai an toàn các bạn hãy đến trực tiếp phòng khám đa khoa Thiên Tâm 212 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội hoặc gọi vào số điện thoại 01666 06 5566- 01666 06 5588 để được chúng tôi giải đáp.

Chi phí hút thai hết bao nhiêu tiền?
Điểm trung bình: 9.7 / 10 (30 lượt đánh giá)